Với mục tiêu tạo sự tiện lợi và nhanh chóng cho khách hàng, T-Shirt Việt Nam ngày càng hoàn thiện hơn từng giai đoạn của các bước đặt áo thun & xử lý đơn đặt hàng. Để đặt áo thun bạn vui lòng thực hiện các bước sau:

Bước 1: Liên hệ

Khách hàng sẽ được nhân viên bán hàng tư vấn và chọn mẫu áo thun phù hợp, các Designer sẽ thiết kế và điều chỉnh từng chi tiết theo yêu cầu thiết kế. Thời gian làm việc của chúng tôi từ 8:00 sáng đến 7:00 tối từ thứ Hai đến thứ Bảy (trừ các ngày lễ).
Tùy vào từng nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau T-Shirt Việt Nam sẽ tư vấn để khách hàng chọn được mẫu áo thun thích hợp và gửi báo giá sớm nhất. Bạn vui lòng liên lạc với T-Shirt Việt Nam qua số điện thoại hotline: 0909 055 138
Khi truy cập website, bạn chọn lựa mẫu áo thun phù hợp. Sau khi chọn mẫu áo, bạn có thể liên lạc đặt áo thun với chúng tôi qua email: [email protected] hoặc điền vào form yêu cầu cần được tư vấn. T-Shirt Việt Nam sẽ liên lạc tư vấn và báo giá cho bạn trong vòng 1 đến 4 giờ (trong giờ hành chính)

Bước 2: Ký hợp đồng
Bạn có thể đến T-Shirt Việt Nam để ký hợp đồng hoặc bộ phận bán hàng của chúng tôi sẽ trực tiếp đến tận nơi. Khách hàng phải trả trước 50% giá trị đơn hàng để T-Shirt Việt Nam tiến hành sản xuất, tiền đặt cọc sẽ thanh toán qua đường bưu điện hoặc chuyển khoản.

Bước 3: Nhận áo thun theo đơn đặt hàng
Sau khi đã chuyển khoản, T-Shirt Việt Nam sẽ tiến hành sản xuất dựa trên thời gian thỏa thuận. Đúng thời gian giao hàng, chúng tôi sẽ chuyển áo thun đã đặt đến địa điểm mà bạn yêu cầu.

Ngoài ra nếu có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm hoặc dịch vụ. Bạn vui lòng liên hệ với T-Shirt Việt Nam tại đây!