Công ty may đồng phục áo phông thun chuyên nghiệp luôn mang đến những sản phẩm đồng phục chất lượng, đảm bảo về giá thành, kiểu dáng sản phẩm. Quý khách hàng có nhu cầu may đồng phục hãy đến với T-Shirt Việt Nam.

Áo phông thun là trang phục không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày, nó gắn liền với các hoạt động thể thao, vui chơi, giải trí. Mặc áo phông thun rộng rãi tạo sự thoải mái cho người mặc. Chính vì điều đó mà rất nhiều công ty, doanh nghiệp, hội nhóm lựa chọn áo phông thun làm dong phuc cho đơn vị của mình.

Hiểu được sự cần thiết này T-Shirt Việt Nam, một đơn vị chuyên cung cấp các mặt hàng áo thun đồng phục uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Nếu bạn đặt may đồng phục áo thun với số lượng lớn tại T-Shirt Việt Nam, bạn sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi đặc biệt của công ty chúng tôi. Đồng phục áo thun của T-Shirt Việt Nam thường sử dụng chất liệu vải cotton thoáng mát, đường cắt mát tinh tế, bền bỉ đến từng chi tiết tạo sự thoải mái cho người mặc khi tham gia vào các hoạt động ngoại khóa, hội thao của công ty, hội nhóm. Áo thun đồng phục được chia thành nhiều loại khác nhau để phục vụ nhu cầu của nhiều đối tượng bao gồm:
– Áo thun đồng phục công ty
– Áo thun đồng phục hội/nhóm
– Áo thun đồng phục quà tặng
– Áo thun đồng phục sự kiện
– Áo thun đồng phục học sinh…

Ngoài ra còn có đồng phục áo phông thun khác như:
– Áo thun đồng phục đôi
– Áo thun đồng phục raglan
– Áo thun đồng phục cổ tròn
– Áo thun đồng phục cổ bẻ…

Công ty may đồng phục áo phông thun chuyên nghiệp

Đồng phục áo phông thun nhiều màu sắc, hình ảnh độc đáo, bắt mắt

Ngoài đồng phục áo phông ra, chúng tôi còn nhận may đo, thiết kế các mặt hàng đồng phục khác để phục vụ cho từng ngành nghề như: : đồng phục công sở, đồng phục bảo hộ lao động, đồng phục bảo vệ, đồng phục quần áo bếp, tạp dề… với nhiều kiểu dáng, chất liệu vải cao cấp, chuyên nghiệp cho bạn thỏa sức chọn lựa.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline 0909 055 138 để chúng tôi tư vấn và thiết kế miễn phí cho bạn!