Đội ngũ thiết kế của chúng tôi là những nhân viên có trình độ cao và khả năng làm việc sáng tạo, hiệu quả đưa ra những giải pháp thiết kế hoàn hảo cho bạn.

Miễn phí thiết kế

– Bạn chưa có ý tưởng cho mẫu thiết kế, áo thun đồng phục, áo lớp, áo nhóm bạn muốn có một mẫu áo thiết kế theo phong các, cá tính riêng biệt… Chúng tôi sẽ lên ý tưởng thiết kế cho bạn.

– Đa số khách hàng thường cung cấp cho chúng tôi mẫu logo, hoặc một mẫu áo trên mạng mà khách hàng yêu thích, đội ngũ thiết kế chúng tôi sẻ tiến hành tư vấn và thiết kế theo yêu cầu của khách hàng dựa trên màu áo, bo cổ, bo tay, và hình ảnh logo để trở thành một mẫu áo hoàn thiện.

– Chúng tôi sẽ hoàn thành mẫu thiết kế áo trong vòng 24 giờ, nếu khách hàng vẫn chưa hài lòng muốn và thay đổi, khách hàng có thể gửi lại yêu cầu chỉnh sửa lại, thiết kế của chúng tôi sẻ thiết kế lại cho đến khi khách hàng vừa lòng với mẫu thiết kế đó.

– Chúng tôi hy vọng với đội ngũ thiết kế nhiệt tình, chu đáo, sáng tạo sẽ giúp khách hàng vừa lòng với mẫu khết kế tạo nên một sản phẩm áo thun đẹp như mong muốn.